Boots Botanics All Bright Micellar 3 in 1 Cleansing Solution 

Boots Botanics All Bright Micellar 3 in 1 Cleansing Solution 


Dành cho mọi làn da
Giải pháp làm sạch này cảm thấy như nhẹ nhàng như nước trên da, tẩy đi lớp trang điểm, thông thoáng lỗ chân lông và loại bỏ tạp chất. Da cảm thấy săn chắc và mịn màng trong một bước dễ dàng. Không cần rửa để sử dụng trên mặt, mắt và môi. Thích hợp cho mọi loại da. không chứa nước hoa 
Hibiscus là độ sáng tăng cường chất và một màu sắc tuyệt vời của màu hồng. Tự nhiên của AHA từ các hành hoa như exfoliators nhẹ để giúp làn da mượt mà và tươi sáng hơn.
cảnh báo
Áp dụng trên mắt khép kín. Nếu sản phẩm dính vào mắt rửa sạch bằng nước ngay lập tức. Bởi vì sản phẩm này có chứa axit hydroxyl alpha (AHA) có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong và một tuần sau khi sử dụng sản phẩm đã ngừng. Màu sắc có thể thay đổi tùy theo thành phần tự nhiên.

Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối. Áp dụng cho da bằng cách sử dụng một miếng bông gòn. Giữ trên lông mi, mi mắt và đôi môi trong vài giây và lau sạch. Không cần phải rửa sạch hoặc chà.

Water, Butylene Glycol, Glycerine, Polyglyceryl-4-Caprate, Phenoxyethanol, Hibiscus Sabdriffa Flower Extract, Sodium Benzoate, Tetrasodium EDTA, Citric Acid, Sodium Citrate, Ascorbyl Glucoside, Benzoic Acid, Dehydroacetic Acid, Ethylhexyl Glycerin

Bình luận


Top