Garnier Nutritioniste The Refreshing Remover Cleansing Towelettes -- Oil Free 

Garnier Nutritioniste The Refreshing Remover Cleansing Towelettes -- Oil Free 


Xin lưu ý: Sản phẩm nhận tạm thời có thể khác với hình ảnh được hiển thị do đóng gói cập nhật.
Dành cho  da thường
Khăn giấy tiện lợi giúp Hủy bỏ tạp chất, dầu, và trang điểm
Loại da bình thường có làm sạch khác nhau cần để nhìn và cảm nhận tốt nhất của họ. Thông thường, các chất tẩy rửa mặt sai được sử dụng cho những mối quan tâm cụ thể để làn da bình thường và kết quả là, làn da không được chăm sóc đúng nó cần.
Công thức Garnier sạch + Refreshing Remover Cleansing Towelette, truyền với chiết xuất từ nước nho, giúp hồi sinh làn da ngay lập tức cho một cái nhìn khỏe mạnh. Trong 1 sử dụng - Giúp da trở nên sạch sâu, và nhìn và cảm thấy tỉnh táo. Sau 1 tuần - giúp da cảm thấy khỏe mạnh và hồi sinh. Không chỉ là một sạch hơn, làn da tốt hơn.

Sản xuất tại Mỹ

Nhẹ nhàng lau mặt và khu vực mắt. Không rửa cần thiết. Khằn kín gói để ngăn chặn các loại khăn còn lại khỏi bị khô.

Water, Glycerin, Vitis Vinifera Fruit Extract (Grape), Panthenol, Tocopheryl Acetate, Mentha Piperita Leaf Extract (Peppermint), Triethanolamine, Carbomer, Cetearyl Alcohol, Disodium Cocoamphodiacetate, Glyceryl Stearate, PEG 100 Stearate, Xanthan Gum, Sodium Chloride, Tetrasodium EDTA, Isopropyl Palmitate, Myristyl Alcohol, Stearyl Alcohol, Chlorhexidine Digluconate, Methylparaben, Fragrance, Benzyl Salicylate, Limonene, Linalool

Bình luận


X
Top