Make-up Remover Cleansing Towelettes 25 Ct

Make-up Remover Cleansing Towelettes 25 Ct


Makeup Remover Cleansing towelettes hiệu quả giải thể tất cả các dấu vết của bụi bẩn, dầu và make-up - ngay cả mascara không thấm nước - cho sạch, làn da tươi trong một bước dễ dàng. Những, vải mềm mại cực kỳ nhẹ nhàng có công nghệ làm sạch vượt trội như vậy hiệu quả nó loại bỏ mascara thậm chí không thấm nước. Với một bước, nó lại làn da hoàn toàn sạch sẽ không có dư lượng nặng, do đó không cần phải rửa sạch. Và nó đủ nhẹ nhàng để sử dụng quanh vùng mắt nhạy cảm, ngay cả đối với những người đeo kính áp tròng. Làm cho làn da của bạn không còn lớp trang điểm một cách dễ dàng.

Vải mềm Ultra. Công thức cấp bằng sáng chế. Tan tất cả dấu vết của trang điểm và mascara không thấm nước. 25 pre-ẩm Khăn giấy. 

Nhẹ nhàng lau khuôn mặt của bạn để loại bỏ bụi bẩn và tất cả các dấu vết của khuôn mặt và mắt. Không rửa sạch. Vứt bỏ towelette trong một thùng đựng rác (không xả).

Water, Cetyl Ethylhexanoate, Isostearyl Palmitate, Pentaerythrityl Tetraethylhexanoate, Isononyl Isononanoate, Cyclopentasiloxane, Hexylene Glycol, PEG 4 Laurate, PEG 6 Caprylic/Capric Glycerides, Sucrose Cocoate, Carbomer, Sodium Hydroxide, Benzoic Acid, Dehydroacetate Acid, Phenoxyethanol, Iodopropynyl Butylcarbamate, Fragrance.

Bình luận


X
Top